Danh Mục Sản Phẩm

Dịch vụ Sơn Nano và Dán Nilon, Bọc yên

Dịch vụ Sơn Nano và Dán Nilon, Bọc yên

Để làm đẹp và đảm bảo cho chất lượng sơn lâu bền hơn nhiều cho chiếc xe của bạn, hãy đến với trải nghiệm với công nghệ Sơn Nano và Dán nilong xe máy mới nhất

Sơn Nano :

Dịch vụ phủ nano sơn và bảo dưỡng dàn nhựa xe giúp giữ độ bóng cho xe trong một thời gian dài, giúp cho xe luôn mới đẹp như ban đầu, mang lại sự hài lòng, an tâm và hãnh diện cho chủ xe .

Bảo hành 03 năm

Chiếc xe của bạn đi lâu Nilong đã ngả vàng, xước xát, nhìn rất xấu, Dán nilong ở ngoài hàng bạn chờ đợi lâu, mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm đẹp chiếc xe của bạn và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Điểm nổi bật

 - Phủ nano sơn xe máy sẽ giúp giữ độ bóng cho xe trong một thời gian dài và giúp xe tăng khả năng chống bám bẩn, bạn có thể dễ dàng làm sạch các vết bẩn bằng việc xịt nước hay lau bằng nước thường cũng sẽ làm cho xe trở nên sạch sẽ.

 - Chống được việc ăn mòn và ố gỉ do các tác động của thời tiết bên ngoài như mội trường nhiều axit hay trong môi trường muối ẩm của các vùng biển.

 - Các phân tử nano liên kết với nhau tao thành một cấu trúc cứng và bền vững bao phủ lên lớp sơn làm giảm khả năng gây xước vả phai màu của xe.

Đánh giá và khuyến cáo
 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên hay không sử dụng công nghệ phủ Nano Xe Máy này cho chiếc xe của mình để được làm mới lại chiếc xe của mình đã qua sử dụng. Tuy nhiên theo ghi nhận cũng như nhiều thăm dò ý kiến của 1 số người đã sử dụng, thì hầu hết đều hài lòng với khả năng của phủ Nano xe bởi độ bóng loáng của xe được tăng lên, và chất bẩn cũng sẽ khó bám trên các bề mặt hơn.
Tuy nhiên, do việc phát triển của công nghệ Phủ Nano xe khá nhanh ở giai đoạn này nên có rất nhiều các cơ sở thực hiện một cách sơ xài cũng như tay nghề chưa cao và cũng có thể nguy hại đến chiếc xe của bạn, nên chọn những địa điểm uy tín và đã được thực hiện nhiều xe để được kết quả tốt nhất. Do đặc thù thời tiết khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, nên màu sơn của xe rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thời gian, nhất là những chiếc xe thường xuyên phải đậu dưới trời nắng nóng do đó vậy việc phủ Nano để làm mới lại chiếc xe và bảo vệ chúng khỏi những tác hại do môi trường tác động bên ngoài gây ra, thiết nghĩ cũng là điều nên làm.

Bảo Hành : Mọi  xước nhỏ do va chạm, hoặc bất cẩn tạo ra mà  không vào sâu bộ vỏ nhựa xe, khách hàng có thể mang lại chúng tôi để Bảo hành sơn Nano lại vết xước, đảm bảo hết hoàn toàn, xe sáng bóng lại như cũ . Bảo hành trong vòng 03 năm

Vui lòng gọi tư vấn HOTLINE: 0983.01.8886 .

 

Dán NiLong , bọc yên xe máy các loại:

       Ngoài dịch vụ Nano, bạn có thể sử dụng dán nilong, mặc dù thời gian chờ dán lâu hơn Sơn Nano. Nhưng hi vọng quý khách sẽ an tâm sau khi chờ dán bảo vệ chiếc xe của mình . Dịch vụ bảo hành 01 năm cho khách hàng

      Khi mua xe máy mới nhất là vào mùa mưa phùn, bạn nên dán ni-lông lên vỏ xe. Không chỉ giúp sơn bền màu và giảm xước, lớp ni-lông bên ngoài còn ngăn axit và các chất ăn mòn khác gây hại cho bề mặt sơn.

Không có sản phẩm trong danh mục này.