Danh Mục Sản Phẩm

Lắp khóa chống trộm cao cấp

Lắp khóa chống trộm cao cấp

1- Khóa chống trộm cao cấp Asimo - Nhật bản :

Giá : 650k - Bảo hành 2 năm tại Honda Nguyễn Trãi

Tính năng sản phẩm khóa chống trộm Asimo

  • Asimo là người bạn thân thiết của bạn, giúp bạn bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép.
  • Asimo sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.
  • Asimo chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thẻ nhận dạng, còi sẽ báo động sau 03 giây để cảnh báo mở khóa xe trái phép.
  • Đi kèm sản phẩm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng
  • Khóa được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy
  • Tương thích với mọi loại xe, số, tay ga..
  • Linh kiện sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ, bảo đảm về chất lượng và công nghệ
  • Thẻ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa, là vật trang trí thêm cho xe bạn.

Khóa chống trộm xe máy Asimo
Thông số kỹ thuật


Điện áp: 7V – 18V


Dòng điện tiêu thụ:

Trạng thái bảo vệ: 0mAh


Trạng thái báo động: 130 – 180mAh


Vỏ nhựa ABS chống cháy


Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O

[​IMG]
[​IMG]
 

https://www.facebook.com/asimovietnam/videos/864018786967486/
Liên hệ trực tiếp : 0983.01.8886

2 - Khóa chống trộm cao cấp PEKY Hàn Quốc :
Giá : 800k - Bảo hành 2 năm tại Honda Nguyễn Trãi

Khóa chống trộm xe máy Peky là sản phẩm mới của công ty chúng tôi, một sản phẩm thể hiện rõ sự bứt phá lơn về   hình ảnh, công cụ hỗ trợ, tiện ích. Mà đặc biệt là giá thành sản phẩm, rất cạnh tranh. Công nghệ và các công cụ hỗ trợ thương mại, lắp đặt được cải tiến thường xuyên, và đi sát với yêu cầu thực tế của khách hàng. Khóa chống trộm xe máy Peky thừa hưởng các đặc tính tối ưu của sản phẩm đi trước là khóa chống trộm xe máy Gosu G5000. Sản phẩm này vẫn sử dụng công nghệ RFID 128 bít. Nguyên lý hoạt động là nhận diện mã giữa Anten và Chíp. Giao thức hiện đại, đảm bảo sự bảo mật, tối ưu về tải đối với các hệ thống đóng ngắt, xử lý nguồn cấp, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian, bất chấp môi trường điện, sử dụng trong xe máy Ảm, Bụi, Nóng….. Khóa chống trộm xe máy Peky chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng muốn trang bị chống trộm cho xe máy của mình. PEKY được thiết kế gồm 2 modul chính

TÍNH NĂNG

Khi xe máy của bạn được trang bị khóa chống trộm xe máy PEKY bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:

*  Là thiết bị chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.

*  Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip Peky thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.

*  Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.

*  Sử dụng rất thuận tiện: Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với an ten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.

*  Không tiêu hao điện acqui: khóa PEKY sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA nên không ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong xe máy.

*  Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.

*  Chịu tác động tốt môi trường xe máy: với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên PEKY với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị nên tới 05 năm.

*  Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay mật mã gì khác.

*  Dây điện rất bền, đảm bảo: Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy của bạn.

*  Các sản phẩm khóa PEKY cho xe máy của công ty ICD sẽ được cam kết bảo hành đổi mới trong 01 năm đầu với các sự cố về kỹ thuật

THÀNH PHẦN

Thiết bị chính:

Peky

Chíp ( Smart Chíp, khiển từ..)

chip PK

Thời trang tiện dụng và chắc chắn.

Liên hệ : 0983.01.8886

Không có sản phẩm trong danh mục này.