Danh Mục Sản Phẩm

Honda SH Mode 2013

Honda SH Mode 2013

Honda Việt Nam ra mắt Sh mode – Friendly European Commuter

Luôn duy trì tâm niệm đem đến niềm vui cho khách hàng thông qua các sản phẩm dựa trên quan điểm toàn cầu, Honda đã nghiên cứu và cung cấp nhiều sản phẩm dựa trên xu hướng tiêu dùng của khách hàng tại các nước khác nhau trên toàn thế giới và Sh mode cũng không phải là một ngoại lệ.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2013, tại thành phố Đà Nẵng, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường dòng xe Sh mode hoàn toàn mới.

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một phương tiện đi lại cao cấp, phù hợp với môi trường đô thị, Sh mode đã được phát triển dựa trên ý tưởng: “Friendly European Commuter”. Tiếp nối ý tưởng từ dòng xe SH danh tiếng với thiết kế sang trọng và thanh lịch, Sh mode vẫn được định hướng là sản phẩm cao cấp toàn cầu  nhưng được thiết kế phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả khách hàng nữ nhờ vào thiết kế gọn và nhẹ hơn.Với sản phẩm này, Honda kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác lái xe thoải mái ở mọi điều kiện đường sá giao thông dù trên những con đường êm ái và bằng phẳng hay địa hình xấu như dốc, hẻm nhỏ.

Việt Nam là thị trường đầu tiên Sh mode được giới thiệu và dự kiến mẫu xe này sẽ tiếp tục được giới thiệu ở thị trường khác như Nhật Bản.

Điểm nổi bật của Sh mode là khả năng vận hành vượt trội giúp tạo ra sự an tâm hơn cho khách hàng khi di chuyển nhờ vào bánh xe có đường kính lớn (bánh trước đường kính 16 inch và bánh sau đường kính 14 inch), được trang bị eSP - động cơ thông minh thế hệ mới 125cc, có tính kinh tế cao và thân thiện với môi trường.

Kể từ khâu phát triển cho đến khâu sản xuất mẫu xe này, để có thể đưa ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng thì bên cạnh việc thiết lập tỷ lệ nội địa hóa ngang bằng với mẫu xe SH 125i/150i đã ra mắt tại Việt Nam trong năm 2012, Honda cũng đã tận dụng tối đa mạng lưới cung cấp toàn cầu, trong đó có mở rộng việc sử dụng nhiều nhà sản xuất nội địa tại Việt Nam.

Nhờ phong cách thiết kế cao cấp, sang trọng và tinh tế, Sh mode thực sự khiến cho người ngồi trên xe có được một sự cuốn hút đầy hấp dẫn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Honda SH Mode 125 New 2013
THÔNG SỐ KỸ THUẬT   ..
LH:0983.01.8886