Lái xe an toàn

Tin Tức về chương trình Lái Xe An Toàn từ năm 2009 cho tới nay của Hệ Thống Honda Nguyễn Trãi .

Đối với Honda Nguyễn Trãi, An toàn giao thông luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy các hoạt động hướng dẫn lái xe cũng như tuyên truyền kiến thức giao thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao các chương trình hướng dẫn ái xe an toàn cho các hướng dẫn viên các showroom của công ty , cho khách hàng, sinh viên, học sinh và cá nhân trên khắp cả nước.

Đồng thời,chúng tôi còn hợp tác với Ủy ban An toàn Giao thông trên các tỉnh, thành phố nhằm thực hiện các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cũng như tổ chức các cuộc thi nâng cao nhận thức và kiến thức cho các quý khách hàng khu vực.

Cùng chương trình  “Tôi yêu Việt Nam” của Honda Việt Nam . Sau hơn 3 năm gắn bó, đến nay chúng tôi đã có những chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Những nỗ lực lớn lao của chúng tôi trong công tác tuyên truyền an toàn giao thông đã và đang được mọi khách hàng và giới truyền thông đánh  giá rất cao.

Với những hoạt động mang tính thực tiễn cao, Hệ Thống Honda Motor Nguyễn Trãi mong muốn góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn, phấn đấu trở thành một công ty được xã hội mong đợ